Mầm non Phú Hiệp tổ chức “Bé vui ngày tết thiếu nhi 01/6”

Hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em và Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 năm 2022. Ngày 01/6 là ngày mà tất cả tình yêu thương của mọi người dành cho các bé lứa tuổi thiếu niên nhi đồng. Hôm nay, hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi của hàng triệu thiếu niên, nhi đồng trong cả nước đón tết thiếu nhi năm 2022, trường Mầm non Phú Hiệp phối hợp với Ban đại diện cha mẹ trẻ em tổ chức chương trình “Bé vui ngày tết thiếu nhi 01/6” với sự tham gia của 277 bé đang học tại trường Mầm non Phú Hiệp.

Tham gia chương trình “Bé vui ngày tết thiếu nhi 01/6” gồm có lãnh đạo nhằ trường, Ban đại diện cha mẹ trẻ em, giáo viên, nhân viên và phụ huynh đã quan tâm tham dự chương trình và động viên các bé

q10

Với mục tiêu mang tới cho các con một ngày Tết Thiếu nhi vui vẻ, bổ ích, và nhiều kỷ niệm đối với các bé 5 tuổi, các cô đã tổ chức cho các bé tham gia các hoạt động hát múa, các trò chơi vận động giao lưu giữa các lớp vô cùng vui nhộn và phù hợp với từng lứa tuổi như: Kéo co, Đập bong bóng bằng mông, Ném vòng cổ chai và tham gia vũ điệu tưng bừng dân vũ rửa tay

q11q12

Ban đại diện cha mẹ trẻ em đã hỗ trợ số tiền 2.300.000 đồng cho trường tổ chức hoạt động mừng ngày Tết thiếu nhi cho các bé, với số tiền Ban đại diện cha mẹ trẻ em hỗ trợ trường mua quà, bánh tặng cho các bé, những món quà nhỏ nhưng có ý nghĩa động viên các bé, chúc cho các bé, những thiên thần nhỏ của trường Mầm non Phú Hiệp luôn chăm ngoan, học giỏi, vui vẻ rạng ngời để mỗi ngày tới trường trở thành một ngày vui đáng nhớ trong ký ức tươi đẹp của các bé.

 q13q9

Chương trình bé vui tết thiếu nhi 1/6 của cô và trò trường Mầm non Phú Hiệp đã khép lại trong không khí vui tươi náo nức. Những hoạt động vui chơi lành mạnh và bổ ích sẽ giúp cho các bé có những ấn tượng tốt đẹp về quảng thời gian tuổi thơ khi học tại trường. Bên cạnh đó, thông qua việc tổ chức hoạt động bé vui ngày tết thiếu nhi 1/6 mong muốn mối quan hệ gắn kết giữa ban giám hiệu nhà trường, Ban đại diện cha mẹ trẻ em, giáo viên và phụ huynh ngày càng thân thiết và gắn bó hơn.

Nguyễn Bảo Hân