Trường Mầm non Phú Cường tổ chức cho trẻ 5 tuổi tham quan trường tiểu học

Nhằm tạo điều kiện cho trẻ được trải nghiệm thực tế về chủ đề “Trường Tiểu học”, làm quen với môi trường tiểu học, chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho trẻ trước khi vào lớp 1. Trường Mầm non Phú Cường phối hợp cùng trường Mầm non Hoa Sen tổ chức cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi tham quan Trường Tiểu học Phú Cường 1 vào sáng ngày 08/5/2023.

CAC CHAU DUOC CAC ANH CHI CHAO ĐON DAN VAO TRUONG

TAP THE 2

Các cháu được chào đón khi đến tham quan trường Tiểu học Phú Cường 1

Các cháu được chào đón khi đến tham quan Trường Tiểu học Phú Cường 1

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Tiểu học Phú Cường 1 đã long trọng chào đón các cháu lớp 5 tuổi của 02 trường mầm non đến tham quan. Các cháu được thầy Nguyễn Văn Kết – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Phú Cường 1 trò chuyện giới thiệu về ngôi trường tiểu học về các môn học, các loại sách và các thầy cô mà các cháu sẽ được học tại lớp 1, giới thiệu cho các cháu biết về các khối phòng học, phòng chức năng, sân chơi và các hoạt động trải nghiệm mà các cháu sẽ tham gia khi vào học lớp 1. Ngoài ra, các cháu còn được trực tiếp tham quan thư viện của nhà trường, được xem các loại sách trong thư viện sau đó được tham gia hoạt động cùng với các anh chị lớp 1 tại phòng học.

Các cháu trò chuyện cùng thầy hiệu trưởng Trường Tiểu học Phú Cường 1

Các cháu trò chuyện cùng Thầy hiệu trưởng Trường Tiểu học Phú Cường 1

THAM QUAN CAC PHONG HOC

Các cháu tham quan các phòng học và thư viện của trường tiểu học

Qua buổi tham quan, đã giúp trẻ nhận ra sự khác biệt về môi trường cũng như hoạt động giữa trường mầm non và trường tiểu học. Việc tổ chức cho trẻ tham quan trường tiểu học là một hoạt động trải nghiệm hết sức thiết thực, cần thiết cho thực hiện công tác chuyển tiếp phối hợp giữa trường mầm non và trường tiểu học, chuẩn bị tâm thế chuẩn bị tốt cho trẻ vào lớp 1. Buổi tham quan của trẻ tại trường Tiểu học Phú Cường 1 đã diễn ra vô cùng vui tươi, bổ ích, các cháu cảm nhận được sự yêu quý của các thầy cô và các anh chị, đã giúp cho các cháu có được tâm trạng vui tươi, phấn khởi, mạnh dạn, tự tin khi vào lớp 1.

CAC CHAU THAM QUAN PHONG LAM VIEC

THAM QUAN CAC PHONG HOC-2Phạm Thị Thuý Kiều Trường Mầm non Phú Cường