Trường Mẫu giáo Phú Thọ chuẩn bị sẳn sàng cho năm học mới 2020-2021.

Để chuẩn bị tốt cho năm học mới 2020-2021 Hiệu trưởng nhà trường đã tiến hành họp phân công giáo viên, công tác tổng vệ sinh, tu sửa cơ sở vật chất, trang trí môi trường bên trong và ngoài lớp học. Đồng thời phân công nhân viên y tế trường học đề xuất trang bị một số dụng cụ y tế, biểu bảng tuyên truyền chuẩn bị cho công tác phòng chống dịch covid-19 nhằm đảm bảo an toàn cho trẻ đến trường trong thời điểm này.

s1 s3

s2

Vào ngày 20 tháng 8 năm 2020 nhà trường đã khẩn trương công tác tu sữa cơ sở vật chất và trang trí trường lớp đầu năm học mới như tu sửa đồ chơi ngoài trời tại điểm chính và điểm phụ Long Phú, làm mới lại mái che khu phát triển vận động, vệ sinh sân trường sơn mới hình ảnh trên sân cho trẻ được trải nghiệm tích cực. Nhằm phát triển vận động, phát triển ngôn ngữ, tính thẩm mỹ và tình cảm kỹ năng xã hội… Đồng thời trang trí lại một số khu vực học tập, khu phát triển vận động và khu bé thích khám phá, trang trí hành lang, mái che của trường. Nhằm thu hút trẻ đến trường trong năm học 2020-2021 theo dự kiến chỉ tiêu đăng ký đầu năm.

s4 s6

Với sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, trang thiết bị và đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên tâm huyết với nghề, tạo tiền đề cho trường Mẫu giáo Phú Thọ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2020-2021./.

Nguyễn Ngọc Sen